VỀ BED HEAD

 

Website chính thức của Bed Head by TIGI tại Việt Nam.

Năm 1996, Anthony Mascolo đồng sáng lập thương hiệu Bed Head với tham vọng sẽ tạo ra những điều khác biệt. Tượng đài của ngành công nghiệp làm tóc, với trí sáng tạo nổi loạn đã cho ra đời những thế hệ sản phẩm mới cho tóc, tươi sáng và nổi bật dành cho giới thợ làm tóc chuyên nghiệp - những người cũng chia sẻ chung tham vọng giống ông: tham vọng được vượt qua giới hạn của bản thân và xem bản thân có thể đặt được những gì.

Ra đời giữa thập kỷ 90, chúng tôi được gắn mác nổi loạn. Một nhãn hiệu chăm sóc tóc dám thách thức và đi ngược lại quan điểm lúc bấy giờ về một mái tóc đẹp: mái tóc đẹp là mái tóc phải bóng bảy, ngăn nắp. Mang trong mình niềm đam mê sáng tạo và thử nghiệm cùng sự dũng cảm khi thể hiện bản thân, chúng tôi đã mở ra thế giới mới cho tạo kiểu tóc và dẫn đầu, đưa TIGI trở nên nổi tiếng nhờ sự bứt phá, sức mạnh của công nghệ và những thiết kế bao bì trở thành biểu tượng.

Ngày nay, chúng tôi giữ vững tinh thần sáng tạo, tác phong chuyên nghiệp, tác chế những sản phẩm làm tóc đỉnh cao cùng Đội ngũ Sáng tạo TIGI, những sản phẩm được thiết kế dành cho cả nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp hay bất kể khách hàng nào, mang lại hiệu quả phi thưởng kể cả tại nhà hay tại salon.

Bao bì của chúng tôi được đổi mới với sự táo bạo, lấy cảm hứng từ những dòng văn hoá ngầm đa dạng của giới trẻ với mục đích được kết nối với khách hàng thông qua âm nhạc, thời trang, công nghệ và nghệ thuật.

Niềm mong mỏi của chúng tôi là trí sáng tạo được giải phóng, thông qua những sản phẩm tuyệt vời này. Tại Bed Head, chúng tôi chiến với sự sáng tạo bằng việc lan truyền cảm hứng tới xung quanh, để các cá nhân tự do thể hiện bản thân mà không cần giải thích, biện hộ cho sự khác biệt của mình.

Vậy nên là, Bed Head chúng tôi tin vào một điều: nếu bạn muốn được dẫn dắt, được thống trị thì hãy để trí sáng tạo được làm điều đó.

HÃY ĐỂ SỰ SÁNG TẠO CỦA BẠN THỐNG TRỊ!

© 2021 BED HEAD. Powered by TIGI

 

TÌM KIẾM CỬA HÀNG
Sử dụng hệ thống tìm kiếm Salon của chúng tôi để tìm thấy
địa điểm bán lẻ được uỷ quyền TIGI retailers